Công ty TNHH Năng lượng Mới Thâm Quyến Zhuoneng

Vào năm 2011 công ty TNHH Năng Lượng Mới Thâm Quyến Zhuoneng được thành lập. Đây là một trong những công ty phát triển năng lượng pin có quy mô lớn và đặt ra tiêu chuẩn chất lượng an toàn rất khắt khe.

Quy mô của công ty Zhuoneng

Doanh nghiệp này được đặt trụ sở chính ở “Thâm Quyến” một đặc khu cải cách của Trung Quốc, công ty có 3 cơ sở chuyên sản xuất pin lithium chất lượng cao với tổng diện tích lên tới 280.000 mét vuông và hơn 3000 công nhân sản xuất. Đây thực sự là một quy mô có tầm cỡ. Sản phẩm của công ty TNHH Năng lượng Mới Thâm Quyến Zhuoneng đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới, chủ yếu là các nước Châu Âu, khu vực Bắc Mỹ và Đông Nam Á.

Công ty TNHH Năng lượng Mới Thâm Quyến
Công ty TNHH Năng lượng Mới Thâm Quyến

Cam kết về chất lượng sản phẩm

  • Công ty này được xếp thứ ba trên bảng xếp hạng vào tháng 3 năm 2016 với mã chứng khoán 836483.
  • Công ty Zhuoneng luôn luôn cam kết mang lại những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường xanh và không ngừng nghiên cứu khoa học kỹ thuật ứng dụng pin lithium, cung cấp các giải pháp cho lưu trữ năng lượng xanh.
  • Công ty này cũng rất chuyên nghiệp trong việc xây dựng hệ thống môi trường sinh thái, xây dựng lên những khu công nghiệp có tầm vóc đẳng cấp cỡ quốc tế, thực hành những giải pháp sản xuất xanh, sạch, thiết lập hệ thống quản lý môi trường hợp lý và phát kiển nền kinh tế tuần hoàn.
  • Công ty luôn luôn tuân thủ những giải pháp sản xuất an toàn, hệ thống máy móc hoàn toàn tự động hóa, hiện đại, sản phẩm của công ty cũng được công bố trực tuyến để dễ dàng quản lý dữ liệu nguồn gốc MES, đồng thời cũng triển khai mô hình kinh doanh “vận hành có thương hiệu, quản lý được thể chế hóa và đánh giá dựa trên cấp dữ liệu.
  • Tuân thủ sự phát triển chung của nhân văn và doanh nghiệp, xây dựng môi trường khu công nghiệp trong lành, dễ chịu, thoải mái và đẹp đẽ, thiết lập hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp hoàn chỉnh cho nhân viên, tạo ra một cuộc sống lành mạnh và đầy màu sắc, đồng thời cho phép nhân viên tận hưởng sự phát triển trong khi làm việc. hạnh phúc.

Danh hiệu và chứng nhận của Công ty TNHH Năng lượng Mới Thâm Quyến Zhuoneng

Danh hiệu sản phẩm công nghệ cao của tỉnh Quảng Đông
Danh hiệu sản phẩm công nghệ cao của tỉnh Quảng Đông

 

Chứng chỉ ISO 18001
Chứng chỉ ISO 18001
Chứng chỉ ISO 14001
Chứng chỉ ISO 14001
Chứng chỉ ISO 9001
Chứng chỉ ISO 9001

Lịch sửa hình thành và sự nghiệp phát triển của công ty

Tháng 2 năm 2011: Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Mới Thâm Quyến Zhuoneng được thành lập

Công ty được thành lập năm 2011
Công ty được thành lập năm 2011

Tháng 10 năm 2012: Cơ sở sản xuất đầu tiên được mở rộng và tổng sản lượng hàng ngày của công ty đạt 300.000 chiếc.

Tháng 5 năm 2013: Cơ sở sản xuất thứ hai được đưa vào hoạt động, với tổng sản lượng hàng ngày là 700.000 chiếc.

Tháng 8 năm 2013: Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Mới Quảng Tây Zhuoneng, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn, được thành lập và cơ sở sản xuất pin điện được đặt tại Khâm Châu, Quảng Tây.
Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Mới Quảng Tây Zhuoneng
Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Mới Quảng Tây Zhuoneng

Tháng 11/2014: Đoạn đầu tiên của giai đoạn 1 Khu công nghiệp Zhuoneng Quảng Tây chính thức được đưa vào sử dụng.

Tháng 4 năm 2015: Pin lithium điện 18650 chính thức được đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất tại Khâm Châu, Quảng Tây và tổng sản lượng hàng ngày của công ty đạt 1,2 triệu.

Tháng 3 năm 2016: Được liệt kê vào Bảng thứ ba mới.

Vào tháng 11 cùng năm, hạng mục đấu thầu thứ hai của Quảng Tây Zhuoneng Giai đoạn I được đưa vào sản xuất và tổng sản lượng hàng ngày của công ty đạt 1,6 triệu chiếc.
Tháng 11 năm 2020, Công ty TNHH Năng lượng Mới Quảng Tây Yineng được thành lập, tháng 12 cùng năm, Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng
Vào tháng 4 năm 2021, Yineng bắt đầu sản xuất thử nghiệm, với sản lượng hàng ngày là 400.000 pin; vào tháng 6 cùng năm, Ares bắt đầu sản xuất thử nghiệm, với sản lượng hàng ngày là 2.500 gói pin.

Kết luận:

Đây là một trong những công ty có sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn USA, được đánh giá cao và là đối tác quan trọng của Thế Giới Xe Điện. Chúng tôi với mong muốn đưa đến tay người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt loại A theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Sản phẩm pin dành cho xe điện do Công ty TNHH Năng lượng Mới Thâm Quyến Zhuoneng sản xuất luôn được sự tin tưởng của đông đảo người dùng Việt Nam qua hơn 5 năm sử dụng và kiểm chứng, được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thế Giới Xe Điện.

Hy vọng những thông tin trong bài viết là bằng chứng về nguồn gốc xuất xứ pin an toàn, chất lượng cao, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm nội địa trung chất lượng.

Bài Viết Liên Quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *