Học nghề sửa chữa xe đạp điện, sửa xe máy điện, pin xe điện

Thế Giới Xe Điện chuyên nhận dạy học nghề sửa chữa xe đạp điện, sửa xe máy điện, pin xe điện các loại như: Vinfast, Yadea, Peaga, xe điện trợ lực, xe điện thông minh gấp gọn…vv. Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để các học viên theo đuổi và phát triển nghề nghiệp sửa xe điện tốt nhất, nhanh ra nghề và tư vấn mở cửa hàng một cách tối ưu.

Nếu bạn muốn học sửa xe điện online miễn phí thì xem video hướng dẫn chúng tôi để ở cuối video nhé!

Vậy học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện tại Thế Giới Xe Điện bạn sẽ được gì mời bạn theo dõi và đọc hết bài viết.

Bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khoá “Báo chí nói về khoá học sửa xe điện” thì sẽ thấy một loạt các đầu báo uy tín tại Việt Nam đưa tin về khoá học của chúng tôi. Thế Giới Xe Điện vẫn là nơi đào tạo nghề sửa chữa xe điện uy tín hàng đầu ở Việt Nam trong hơn 10 năm qua.

Báo Giáo Dục TPHCM đưa tin về Thế Giới Xe Điện
Báo Giáo Dục TPHCM đưa tin về Thế Giới Xe Điện
Việt Báo đưa tin về Thế Giới Xe Điện
Việt Báo đưa tin về Thế Giới Xe Điện
Báo An Ninh Thủ Đô đưa tin về khoá học nghề sửa xe điện tại Thế Giới Xe Điện
Báo An Ninh Thủ Đô đưa tin về khoá học nghề sửa xe điện tại Thế Giới Xe Điện

Học nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện Vinfast, Yadea, Pega… pin xe điện các loại

Hiện nay không ít nơi mở ra lớp đào tạo dạy nghề sửa chữa xe điện. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là nơi có đủ trình độ chuyên môn giỏi, đầy đủ trang thiết bị máy móc để đáp ứng được nhu cầu của học viên. Thay vì các lớp học được đào tạo chuyên sâu thì các khoá mở ra của các cửa hàng nhằm mục đích giữ chân học viên để làm phụ việc cho mình. Nếu như bạn không có đủ điều kiện kinh phí thì cũng có thể tham gia những khoá học như vậy, tự bạn đánh giá và đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Nếu tham gia khoá học chuyên sâu do Thế Giới Xe Điện tổ chức bạn sẽ nhận lại một số giá trị sau:

1, Học sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện cao cấp như Vinfast, Yadea, PEGA, Xe đạp điện trợ lực, xe đạp điện gấp gọn

Đến với khoá học sửa chữa xe điện của Thế Giới Xe Điện bạn sẽ được học tập từ các chuyên gia xe điện trong ngành lâu năm. Bạn có thể sửa chữa tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện hiện có trên thị trường, kể cả sau này có bất kỳ loại xe đạp điện hoặc xe máy điện nào cũng có thể tự tin bắt bệnh, sửa chữa chuyên nghiệp, tạo niềm tin trong mắt khách hàng. Từ đó xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng.

Lên pin Vinfast ở Thế Giới Xe Điện
Lên pin Vinfast ở Thế Giới Xe Điện

2, Học nghề sửa xe điện tại trung Tâm Thế Giới Xe Điện được học về tất cả các loại pin như Li-ion, Lipo, Lifepo4

Thay vì theo học các khoá học kém chất lượng chỉ đơn giản biết cách đấu nối IC điều tốc, thay thế phụ tùng đơn giản hoặc thay ắc quy như thợ cỏ thì tại sao cũng là một lần đầu tư công sức, thời gian, tiền bạc lại không chịu học đến nơi đến trốn một cách nghiêm túc.

Hỗ trợ chỗ ở cho học viên
Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên

Tương lai của tất cả các thợ cỏ, không chịu học hỏi sẽ bị đào thải bởi thị trường xe điện trong vài năm tới. Học đóng và sửa chữa tất cả các loại pin giúp học viên mở mang ra rất nhiều ngành nghề và cơ hội kiếm thêm thu nhập rất nhiều mảng như: Đóng pin máy khoan, dụng cụ cầm tay, pin xe đạp điện, pin xe máy điện pin lưu trữ trong gia đình, pin máy robot hút bụi….vv Và tương lai gần là pin ô tô điện. 

3, Học nghề sửa chữa xe điện, cơ hội phát triển và đồng hành

Nếu ở tất cả các cơ sở hoặc trung tâm dạy nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện tại Việt Nam đang nhận dạy nghề đến khi ra nghề là hết trách nhiệm thì chúng tôi lại đem đến cho học viên những giá trị sau khoá học hết sức tuyệt vời như:

# Học một lần được hỗ trợ trọn đời

Nếu như ở các trung tâm hoặc cửa hàng nhỏ lẻ dạy nghề xong là sẽ không còn liên quan gì tới học viên nữa thì ở Thế Giới Xe Điện lại hoàn toàn khác. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên của mình và giải đáp tất cả các câu hỏi cũng như công nghệ mới sau này được cập nhập liên tục. Điều này giúp học viên an tâm về địa phương mở tiệm, nắm chắc mọi kỹ thuật mới khi thị trường xuất hiện các dòng xe mới, cao cấp hơn.

# Được nhập linh kiện, phụ tùng, vật tư, xe đạp điện và xe máy điện với giá gốc từ nhà máy

Hiện nay Thế Giới Xe Điện đang là một trong những đơn vị được các nhà máy sản xuất linh kiện, pin….vv Cung cấp và tạo điều kiện với gá tốt. Nếu như bạn phải đi tìm mua phụ tùng, vật tư, linh kiện với giá rẻ, kém chất lượng thì tại kho của chúng tôi luôn có đầy đủ những thứ bạn cần, với giá hỗ trợ cho cộng đồng học viên không nơi nào rẻ hơn. Điều này giúp cộng đồng học viên của chúng tôi dễ dàng cạnh tranh với tất cả các đối thủ lâu năm tại địa phương cả về giá cả lẫn chất lượng. Giúp học viên mở cửa tiệm thu hút đông đảo khách hàng.

tư vấn và hỗ trợ học viên mở tiệm bán xe và sửa xe đông khách, hiệu quả
tư vấn và hỗ trợ học viên mở tiệm bán xe và sửa xe đông khách, hiệu quả

# Hỗ trợ marketing quảng bá thương hiệu sau khoá học nghề sửa chữa xe điện

Học sửa xe đạp điện xong bạn không biết làm thế nào giúp người dùng xe điện biết đến dịch vụ và sản phẩm của bạn? Bạn không biết cách kinh doanh sao cho hiệu quả, ít rủi do? Tất cả những công việc ở trên chúng tôi đều có bộ phận kinh doanh và marketing lên kế hoạch giúp học viên xây dựng cửa hàng và phát triển mạnh mẽ.

Bộ Phận Marketing lên kết hoạch, tư vấn học viên khởi nghiệp với nghề sửa xe điện, buôn bán xe điện bằng số vốn nhỏ, an toàn, hiệu quả
Bộ Phận Marketing lên kết hoạch, tư vấn học viên khởi nghiệp với nghề sửa xe điện, buôn bán xe điện bằng số vốn nhỏ, an toàn, hiệu quả

# Cơ hội trở thành đại lý chính thức của chúng tôi

Nếu bạn có ý tưởng lớn sau khi tham gia khoá học sửa chữa xe điện, bạn muốn liên kết để trở thành nhà phân phối tất cả các mặt hàng do chúng tôi cung cấp thì cũng có thể trở thành đại lý chính thức của chúng tôi. Thế Giới Xe Điện hiện nay đang là thương hiệu được đông đảo khách hàng cả nước tin dùng nhờ sản phẩm chất lượng. Khi trở thành nhà phân phối chính thức của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể phát triển mạnh mẽ, bứt phá nhanh chóng gia tăng doanh số từ những ngày đầu kinh doanh.

Thế Giới Xe Điện và một số thành tựu đạt được

Với hơn 10 năm kinh doanh bán lẻ xe điện, đào tạo thợ sửa xe điện, nghiên cứu phát triển xe chạy Pin LFP an toàn, có tuổi thọ cao. Chúng tôi đã đạt được một số thành tựu tiêu biểu như:

Bắt tay cùng phát triển với hãng xe điện Kumatsu, nghiên cứu dòng xe đạp điện, xe máy điện sử dụng pin LFP với giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam

Nghiên cứu phát triển dòng xe đạp điện M133 sử dụng pin LFP cao cấp đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam

Nghiên cứu phát triển xe máy điện phổ thông sử dụng pin LFP cao cấp

Với tất cả những giá trị như trên thì chúng tôi tin chắc rằng bạn đã đã có quyết định và định hướng nghề nghiệp dành cho bản thân. Hy vọng vài viết đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Xem thêm video hướng dẫn học sửa chữa xe đạp điện, sửa xe máy điện online miễn phí
Thế Giới Xe Điện:

  • TPHCM: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hà Nội: 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội 
  • 238 Ninh Cường, Trực Phú, Trực Ninh, Nam Định
  • Hotline: 0763698766
  • https://www.facebook.com/thegioixediensaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *