CEO Nguyễn Văn Dũng là ai? 

Anh Nguyễn Văn Dũng là founder của công ty Thế Giới Xe Điện Sài Gòn với kinh nghiệm hơn 10 năm khởi nghiệp từ xe điện. Thế Giới Xe Điện Sài Gòn hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về xe điện, tiên phong về mảng Pin xe điện chất lượng, đồng thời thay đôi tư duy sử dụng Pin Lithium thay thế cho ắc quy trong ngành xe điện. 

Từ năm 2005 anh theo học ở trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội với chuyên ngành điện tự động hóa. Trong những năm cuối đại học anh thấy xe đạp điện được sử dụng ngày càng nhiều.

Năm 2010 anh quyết định mở cửa hàng bán xe điện và sửa chữa xe điện để kiếm thêm thu nhập và giúp đỡ các em sinh viên tìm nơi sửa chữa. Đây cũng là dấu mốc quan trọng để anh trở thành chuyên gia về xe điện sau này. 

Có thể nói rằng khoảng thời gian đầu khởi nghiệp của anh hết sức khó khăn do ít kinh nghiệm và chưa nhiều người biết đến. Anh đã tốn khá nhiều thời gian để học hỏi nâng cao tay nghề và lựa chọn sản phẩm xe điện chất lượng. 

Câu chuyện doanh nghiệp 

Năm 2011 khi đã có nhiều kinh nghiệm kinh doanh, sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện anh thành lập ra công ty TNHH& XNK Thế Giới Xe Điện Sài Gòn. Tại thời điểm đó do thiếu kỹ thuật có trình độ nên anh đã trực tiếp đào tạo ra hàng chục thợ có tay nghề giỏi, tài năng để phục vụ cho khâu bảo hành, hậu mãi những sản phẩm bán ra. 

Nhờ công tác dịch vụ hậu mãi tốt, mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng tăng, tạo được tin tưởng trong mắt khách hàng. Vì thế doanh nghiệp của anh ngày càng lớn mạnh cả ở Hà Nội & TPHCM. 

Thế Giới Xe Điện Sài Gòn là một đơn vị mạnh về kỹ thuật sửa chữa. Chính vì vậy đa số khách hàng khi sử dụng sản phẩm rất yên tâm. 

Với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, hơn 50 người, anh luôn mong muốn Thế Giới Xe Điện Sài Gòn có thể cung cấp tất cả giải pháp toàn diện nhất cho ngành xe điện đang không ngừng phát triển. 

Đối Tác