Thu mua xe đạp điện cũ Hà Nội | Thu mua xe máy điện | ô tô điện

Bạn đang tìm địa chỉ thu mua xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ hoặc ô tô điện cũ tại Hà Nội? Bạn không biết chiếc xe của bạn sẽ bán được giá khoảng bao nhiêu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thu mua xe điện cũ với giá cao và được thẩm định giá thị trường trước khi quyết định bán nhé!

kho xe điện cũ
kho xe điện cũ

Thu mua xe điện cũ giá cao tại nhà Hà Nội 

Thu mua tất cả các loại xe điện cũ hỏng, không đi được chúng tôi vẫn thu mua đúng giá, tận nơi, tại nhà Hà Nội. 

Thu mua tất cả các loại xe điện hiện có trên thị trường như: Honda, Yamaha, Yadea, Osaka, DKbike, HKbike, Nijia, Bridgestone, Vinfast….vv

Chỉ cần bạn alo cho chúng tôi sau 15p sẽ có nhân viên đến tại nhà lấy xe mà không hề tốn công sức dắt xe ra các cửa tiệm. 

Cách Định Giá Thu Mua Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện, Ô Tô Điện Tại Hà Nội 

Thu mua xe đạp điện giá cao
Thu mua xe đạp điện giá cao

Giá thu mua xe điện cũ sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như sau: 

  • Hình thức bên ngoài của xe điện cũ: Hình thức bên ngoài có bị trầy xước nhiều không, có bị bể vỡ nhiều hay ít sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá xe điện cũ. 
  • Đời xe: Đời xe càng gần thì giá trị xe càng cao, càng dễ dàng bán nhanh hơn
  • Model: Tùy từng mẫu mã xe mà chúng có giá trị khác nhanh, những dòng xe có mẫu mã thời trang bắt mắt sẽ được ưa chuộng và thu với giá cao hơn. 
  • Ắc quy hoặc pin: Bộ phận này được ví nhứ “trái tim” của một chiếc xe điện cũ, ắc quy hoặc pin càng mới thì giá trị sẽ càng cao, ngược lại nếu ắc quy cũ, hỏng, sắp hết hạn sử dụng sẽ giảm giá chiếc xe xuống thấp. 

Chúng tôi chuyên định giá thu mua xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ, ô tô điện cũ tại Hà Nội đúng giá trị theo các tiêu chí trên, không ép giá. 

Khách hàng chỉ cần ở nhà liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0356105610 hoặc kết bạn Zalo, gửi ảnh xe và mô tả tình trạng của xe điện cũ. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ định giá và tới thu tại nhà chỉ sau 15 phút. 

Tham khảo thêm: 

Thế Giới Xe Điện:

Trụ sở chính:

 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

 67 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0868686502 | 0356105610 | 0763698766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *