Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng của Thế Giới Xe Điện nhằm mục đích giúp khách hàng kiểm tra đơn hàng đúng với sản phẩm đã đặt mua. Ngoài ra chúng tôi không hỗ trợ khách hàng thử hàng trước khi nhận.

Quý khách hàng vui lòng mở gói hàng đã được gửi để kiểm tra mẫu mã, số lượng xem có đúng đơn hàng đã đặt hay không?

Sau khi đã kiểm tra kỹ càng và xác nhận đúng với đơn hàng đã đặt thì vui long thanh toán với nhân viên giao hàng (Áp dụng với đơn hàng Ship COD nhận tại nhà).

Trường hợp quý khách đã kiểm tra hàng và không hài lòng với món hàng, quý khách có thể từ chối nhận hàng và không thanh toán.

Lưu ý: 

  • Trong khi quý khách đang tiến hành kiểm tra hàng thì nhân viên giao hàng bắt buộc phải đợi. Trường hợp nhân viên giao hàng không đợi và có thái độ thì quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0868686502 để được hỗ trợ
  • Sau khi khách hàng đã xác nhận đủ số hàng hóa và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng đơn hàng nếu xảy ra mất mát
  • Quý khách hàng không nên sử dụng những vật dụng sắc nhọn để kiểm tra hàng dễ làm trầy xước và hư hỏng bên trong. Với tất cả các đơn sản phẩm bị hư hỏng do khách hàng gây nên chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi trả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *