Xe Điện Thể Thao

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bạn đang muốn mua xe chiếc xe điện thể thao? Xe điện thể thao giúp người dùng rèn luyện sức khỏe khi đạp hoặc có thế sử dụng động cơ điện để sử dụng như xe đạp điện thông thường. Trong bài viết này Thế Giới Xe Điện Sài Gòn sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu xe điện đáng mua và lợi ích của chúng đem lại.

MỘT SỐ TIỆN ÍCH 

Xe đạp điện hay xe máy điện thông thường chắc chắn không quá xa lại đối với người dùng hiện nay. Tuy nhiên một số mẫu xe điện trên thị trường không thể đáp ứng hết được nhu cầu người dùng như những mẫu xe dưới đây.

1, Xe đạp điện vừa có thể đạp rèn luyện sức khỏe

Nếu như bạn không thích sử dụng điện mà muốn đạp như những chiếc xe đạp thể thao thì đây chắc chắn là lựa chọn đúng đắn. Được trạng bị hệ thống điện 3 pha và Pin xe đạp điện, xe đạp rất nhẹ nhàng. Không giống như các loại xe đạp điện và xe máy điện thông thường. Khi hết điện bạn cũng chẳng phải lo dắt bộ mà hoàn toàn có thể đạp xe thoải mái trên đường. Bình ắc quy xe điện truyền thống sẽ không làm được như vậy.

2, Trang bị hệ thống điện thông minh

Xe có thể hoạt động trong phạm vi từ 30 đến 40km/1 lần sạc đầy, hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu đi học, đi làm của người dùng mà vẫn mang phong cách thể thao, cá tính.

Cam kết của chúng tôi

Thế Giới Xe Điện là địa chỉ đáng tin cậy để bạn hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi bởi:

  • Xe đạp điện thể thao được nhập khẩu nguyên chiếc theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • Bảo hành nhanh chóng kể cả khi bạn ở tỉnh xa
  • Pin lithium chất lượng, chống cháy nổ tuyệt đối
  • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí

Thế Giới Xe Điện Sài Gòn

Hotline: 0868686502

website: https://thegioixechaydien.net/

Trụ sở Sài Gòn: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Trụ sở Hà Nội: 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tham Khảo Thêm: