Những điều cần biết khi độ pin xe máy điện Vinfast

Độ pin xe máy điện Vinfast

Nếu như bạn không muốn bị mất tiền oan hãy tham khảo hết bài viết này của chúng tôi, trước khi quyết định độ pin xe máy điện Vinfast.

Xe máy điện Vinfas sở hữu công nghệ vượt trội, thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm của Vinfast là lựa chọn lý tưởng đáp ứng nhu cầu di chuyển.

Tuy nhiên quãng đường di chuyển của các dòng xe này không đáp ứng được quãng đường xa, chính vì vậy ý tưởng độ pin cho xe Vinfast ra đời và có nhiều cơ sở không uy tín mọc lên “như nấm”.

Có nên độ pin cho xe máy điện Vinfast?

Nếu như bạn là dân văn phòng hoặc học sinh, nhu cầu di chuyển quãng đường ngắn từ 50km/1 ngày thì không cần thiết phải độ pin, còn bạn muốn di chuyển xa hơn từ 100km đến 250km thì độ pin là rất cần thiết.

Do hãng Vinfast không khuyến khích việc độ pin cho xe của họ, chính vì vậy việc độ cũng cần đảm bảo và yêu cầu kỹ thuật cao, đáp ứng được nguyên bản của xe và bảo hành xe sau này.

Một số cơ sở độ pin thiếu chuyên nghiệp và không tuân thủ yêu cầu an toàn của hãng đặt ra thì bạn cần tránh xa.

Độ pin xe máy điện Vinfast
Độ pin xe máy điện Vinfast

Sự thật về một số lò độ Pin xe máy điện hiện nay.

Một số lò độ hiên nay đưa ra các gói độ hấp dẫn và cam kết hoặc bảo hành bằng miệng, chính vì vậy hiện tượng chập cháy ở xe điện Vinfast ngày càng gia tăng. Một số nguyên nhân chính dẫn đến xe điện Vinfast bốc hỏa:

  • Sử dụng loại pin kém chất lượng, không phù hợp, đa số các lò độ chiều ý khách hàng, tiết kiệm không gian xếp các cell pin đã không nghại sử dụng Pin Polymer, thậm chí có nơi bán cả pin Li-ion 18650 với giá rẻ bất thường.
  • Tăng tốc ” Mở tốc” động cơ lên với công suất lớn, chạy với tốc độ 100km/h ( Hoạt động với cường độ cao, sử dụng pin Lipo chắc chắn sẽ sinh nhiệt cao).
  • Tự ý thay đổi kết cấu, công nghệ trang bị thông minh của hãng, không được bảo hành khi xảy ra sự cố
Xe máy điện độ pin bất ngờ bốc cháy ở ngã tư Phan Huy Ích & Quang Trung, Gò Vấp
Xe máy điện độ pin bất ngờ bốc cháy ở ngã tư Phan Huy Ích & Quang Trung, Gò Vấp

Với mức hoạt động liên tục, quãng đường xa, công suất lớn như xe máy điện thì Pin LIFEPO4 là sự lựa chọn hàng đầu.

Tại sao không nên mở tốc cho xe máy điện?

Từ kết cấu khung sườn và tốc độ chuẩn mực luôn được hãng quan tâm, hướng đến mục tiêu an toàn khi dùng.

Tuy nhiên một số lò độ không có tâm, với mục đích trục lợi, đánh vào sở thích, tò mò của một số khách hàng đam mê tốc độ thì không tiếc lời để dụ khách hàng mở tốc xe.

Chỉ nên độ pin để quãng đường đi xa hơn, vì tốc độ của Vinfast hay các dòng xe máy điện đều đạt ngưỡng 60km/h, tốc độ như vậy có thể hoàn đạt yêu cầu người dùng.

Mất quyền lợi bảo hành của hãng khi can thiệp độ xe, mở tốc, tự ý thay đổi kết cấu. Nếu bạn có nhu cầu đi xa, muốn độ pin cho xe máy điện Vinfat hoặc các dòng xe khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng. Lựa chọn loại pin tốt nhất, an toàn, tuổi thọ cao.

THẾ GIỚI XE ĐIỆN

Địa chỉ: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM Điện

thoại tư vấn: 0868686502

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *