Top mẫu xe đạp điện Hotgirl | Xe đạp điện cho nữ siêu bền đẹp

top mẫu xe đạp điện hotgirl bền đẹp

Bạn đang quan tâm đến các mẫu xe đạp điện Hotgirl cho nữ, nhưng không biết mẫu xe nào bền đẹp. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu đáng tiền, bền đẹp, sử dụng lâu dài mà không lo xuống cấp hoặc nhanh hỏng pin như các loại xe Fake kém chất lượng.

1, Xe đạp điện Hotgirl Lihaze

Xe đạp điện Lihaze trên thị trường hiện nay được bán tràn lan với nhiều mức giá khác nhau. Hôm nay sẽ cùng phân tích về dòng xe đạp điện được ưa chuộng này nhé!

Xe đạp điện Lihaze có 2 loại là xe được nhập theo đường tiểu ngạch và chính ngạch. Bộ phận quan trọng nhất ở loại xe Hotgirl là chất lượng bộ Pin. Chính vì vậy mới có sự chênh lệch giá bán giữ các cửa hàng với nhau. 

Xe đạp điện LihaZe
Xe đạp điện LihaZe

 

Pin xe đạp điện nhập chính hãng Lihaze có chất lượng tương đối tốt, độ bền có thể lên tới 2200 lần sạc/xả, tương đương 7 năm đến 8 năm sử dụng.

Ngược lại với sản phẩm chính ngạch thì xe đạp điện nhập về Việt Nam theo đường tiểu ngạch lại có chất lượng rất tệ. Một bộ pin có giá từ 4 triệu đến 5 triệu, nhưng để cạnh tranh giá, một số nơi bán không ngần nghại thay lõi pin cũ giá rẻ, bảo hành ngắn hạn.

xe điện Lihaze mua ở Thế Giới Xe Điện Sài Gòn, bảo hành pin 2 năm
xe điện Lihaze mua ở Thế Giới Xe Điện Sài Gòn, bảo hành pin 2 năm

Xe đạp điện Lihaze có vẻ ngoài đẹp mắt, gọn nhẹ, có 3 chỗ ngồi và giỏ để đồ rộng rãi. Ngồi xe đạp điện Lihaze cực tôn dáng, chính vì vậy dòng xe này cũng rất được lòng phái nữ, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868686502
Liên hệ