Xe đạp điện cũ | Xe máy điện cũ có bán trả góp trả trước 0 đồng, Free Ship

-23%
4.000.000 
-17%
6.500.000 
-25%
+
Hết hàng
4.200.000 
-12%
5.100.000 
-13%
4.200.000 
-13%
6.200.000 
-17%
+
Hết hàng
9.800.000 

Xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ là lựa chọn của nhiều khách hàng khi kinh tế còn hạn hẹp. Tuy nhiên mua xe điện cũ ở đâu chất lượng, uy tín là không phải ai cũng biết. Vậy hôm nay mời quý khách hàng cung Thế Giới Xe Chạy Điện tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá trước khi lựa chọn nhé.

kho xe điện cũ
kho xe cũ

Một số lợi ích khi lựa chọn mua xe đạp điện cũ

Khi lựa chọn mua xe điện cũ bạn sẽ nhận ra được một vài lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

  • Tiết kiệm chi phí: Một chiếc xe điện cũ thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với xe điện mới, chính vì vậy sự lựa chọn này sẽ giúp bạn đỡ tốn kém hơn.
  • Bảo vệ môi trường: Tận dụng lại những chiếc xe điện cũ, không tạo ra rác thải cũng là một hành động tích cực giúp bảo vệ môi trường.
xe đạp điện cũ
xe đạp điện cũ

Một số tiêu chí đánh giá lựa chọn xe điện cũ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe cũ thì hãy dành thời gian để xem một số tiêu chí để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất, tật mang nhé.

1, Hệ thống điện và nguồn pin

Pin và hệ thống điện được ví như trái tim và mạch máu của xe đạp điện cũ, một chiếc xe còn sử dụng tốt thì hiệu suất pin phải đạt từ 80% so với xe mới, hệ thống điện ổn định cũng cần được ưu tiên.

2, Khung sườn và lốp xe cần kiểm tra kỹ càng

Khung sườn phải còn chắc chắn, không bị han rỉ hoặc rạn nứt. Lốp xe còn sử dụng tốt sẽ làm tăng độ an toàn khi vận hành

3,Hệ thống phanh và động cơ

Kiểm tra xem chiếc xe đạp điện cũ bạn đang muốn mua có hệ thống phan an toàn không? Động cơ của xe phải được hoạt động trơn tru, không có hiện tượng bó bánh.

4, Chọn địa chỉ bán xe uy tín

Lựa chọn nơi bán xe đạp điện cũ uy tín để đảm bảo về tiền mặt khi đổi trả và được hưởng những chế độ bảo hành, hậu mãi tốt. Một nơi bán uy tín cần phải có phiếu bảo hành, biển hiệu, hoạt động kinh doanh lâu năm.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe điện cũ hãy tham khảo sản phẩm của chúng tôi nhé!

Thế Giới Xe Chạy Điện