Dịch vụ

Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện, dạy đóng pin xe điện

Thế Giới Xe Điện là trung tâm dạy nghề sửa chữa xe điện, dạy đóng pin xe điện chuyên nghiệp, cấp tốc, có giảng viên kèm liên tục 24/24 giúp học viên lắm bắt chuyên sâu về tất cả các bệnh của xe.

Hơn thế nữa sau khóa học chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp vật tư và nguồn xe cũ/mới giá tốt để học viên dễ dàng khởi nghiệp kinh doanh. Nào hãy cùng tìm hiểu xem học ở trung tâm Thế Giới Xe Điện bạn sẽ được gì? Có xứng đáng bỏ tiền học hay không?

tư vấn và hỗ trợ học viên mở tiệm bán xe và sửa xe đông khách, hiệu quả
tư vấn và hỗ trợ học viên mở tiệm bán xe và sửa xe đông khách, hiệu quả

Nội dung học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện ở Thế Giới Xe Điện

Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe điện dạy bài bản, khoa học được biên soạn theo lộ trình như:

1, Học sửa xe đạp điện, xe máy điện phổ thông sử dụng công nghệ ắc quy

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng xe đạp điện và xe máy điện vẫn còn sử dụng bình ắc quy chì truyền thống. Nội dung ở phần này giúp bạn sửa chữa cơ bản một cách nhuần nhuyễn các loại xe này.

# Học sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện miễn phí

Có một sự thật là bạn muốn học chỉ để sửa những loại xe đơn giản này thì không cần đăng ký đi học hoặc mua sách vở về học, chỉ cần lên Youtube gõ “Học sửa xe điện, thế giới xe điện” là sẽ có tài liệu miễn phí dành cho bạn.

Ngoài Thế Giới Xe Điện chúng tôi chia sẻ kiến thức miễn phí về học sửa chữa thì còn rất nhiều kênh khác cũng chia sẻ cho bạn tham khảo về chủ đề này. Việc của bạn là mua xe đạp điện cũ về thực hành liên tục là có thể học sửa xe đạp điện thành thạo được rồi, vì thực chất nội dung này không còn mới mẻ và giá trị không cao, khả năng kiếm tiền trong 1-2 năm tới sẽ rất khó khăn vì xe điện ngày một nâng cấp công nghệ cao.

Các hãng lớn như cũng đã cập nhật công nghệ pin LFP và rất nhiều tính năng cao cấp trên xe điện. Nếu như bạn không cập nhật thì rất có thể từ 2 đến 3 năm sau bạn sẽ tụt hậu và sớm bỏ nghề, vì lúc này đi học lại sẽ rất ngại và cảm thấy mất thời gian, chi phí và tiền bạc.

Ở phần này chúng tôi dạy để củng cố kiến thức nền cho học viên tiếp tục chuyển sang phần quan trọng hơn, mở ra tương lai nghề nghiệp bền vững hơn, giá trị cao hơn.

Học sửa xe điện cơ bản, phổ thông miễn phí
Học sửa xe điện cơ bản, phổ thông miễn phí

2, Học sửa những dòng xe máy điện, sửa xe đạp điện thông minh

Mất tiền học cũng phải mất cho xứng đáng đúng không? Học xu thế mới để nghề nghiệp phát triển bền vững ở hiện tại và tương lai. Ở phần này các bạn sẽ được học những nội dung chuyên sâu, cao cấp hơn như:

# Học sửa chữa xe máy điện cao cấp

Học sửa xe điện đời cao
Học sửa xe điện đời cao

Chúng tôi thường nhận được rất nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi để tham khảo khóa học từ nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không nghiêm túc học nghề và có khao khát kiếm tiền từ nghề này thì hãy bỏ qua chúng tôi.

Thực tế hiện tại khóa học ở Thế Giới Xe Điện đang là khóa học có mức giá cao nhất ở Việt Nam hiện tại. Nếu bạn đang quan tâm về giá cả thì xin hãy bỏ qua bài viết này.

# Học sửa xe điện gấp gọn thông minh

Trung tâm dạy sửa xe đạp điện gấp gọn
Trung tâm dạy sửa xe đạp điện gấp gọn

Khi học xong và hiểu nguyên lý sâu về tất cả các dòng xe điện từ cơ bản đến nâng cao các bạn sẽ chuyển qua các phần tiếp theo

3, Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe điện – Học sửa chữa tháo lắp phần cơ

Các bạn sẽ học về phần cơ xe đạp điện, xe máy điện phục vụ công việc sửa chữa sau này như: Thay lốp xe điện, nắn càng xe điện, làm chén cổ xe điện, phục hồi phuộc xe, thay bi động cơ, thay bi bánh trước….vân vân.

Ngoài ra phần này sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề, thao tác nhanh hơn, dọn xe đẹp và chất lượng, phục vụ bán xe điện cũ và bảo hành uy tín trong mắt khách hàng.

Xe đạp điện cũ được tháo căn chỉnh tỉ mỉ, kiểm tra khung sườn đạt tiêu chuẩn, lâu bền
Xe đạp điện cũ được tháo căn chỉnh tỉ mỉ, kiểm tra khung sườn đạt tiêu chuẩn, lâu bền

4, trung tâm dạy nghề sửa chữa, đóng mới tất cả các loại pin xe điện

Pin xe điện đang là xu hướng được người dùng việt sử dụng nhiều dần thay thế cho ắc quy chì axit công nghệ cũ kỹ. Học pin xe đạp điện bạn có thể tự tin làm mọi việc liên quan đến pin như: Đóng và sửa chữa pin xe điện, Pin xe nâng, Pin xe du lịch, Pin lưu trữ năng lượng mặt trời, Pin xe gấp gọn, Pin trợ lực, Pin máy khoan dụng cụ cầm tay…Vân Vân và mây mây. Mở ra cơ hội rộng mở hơn cho học viên của chúng tôi.

Khóa hoạc sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện, đóng pin xe điện là bao nhiêu tiền?

Khi tham gia khóa học của chúng tôi bạn sẽ phải đóng mức học phí 12tr/1 khóa bao ra nghề. Thông thường khóa học không áp dụng chính sách về giờ học, thời gian học, hỗ trợ tận tình cho đến khi bạn tự tin ra nghề thì thôi. Một số ưu đãi dành cho học viên như:

  • Không cần sắm sửa đồ nghề, vật tư, phụ tùng. Tất cả thiết bị thực hành học tập đều được trung tâm chu cấp đầy đủ từ xe, pin và phụ kiện máy móc khác
  • Không cần tìm chỗ ở. Chúng tôi hỗ trợ chỗ ở miễn phí tại trung tâm, có đầy đủ tiện nghi
  • Không cần nộp hồ sơ, chỉ cần xác minh danh tính bằng chứng minh thư
Hỗ trợ chỗ ở cho học viên
Hỗ trợ chỗ ở cho học viên

Một số hỗ trợ sau khóa học của trung tâm dạy nghề sửa chữa xe điện

Với nguồn tài nguyên dồi dào chắc chắn chúng tôi là nơi hỗ trợ học viên một cách tốt nhất về tất cả các mảng như:

1, Hỗ trợ nguồn xe cũ mới với giá gốc chỉ dành cho học viên đã học ở trung tâm

Hiện nay Thế Giới Xe Điện đang bắt tay với nhà máy sản xuất xe điện Kumatsu cho ra đời những dòng xe đạp điện, dòng xe máy điện sử dụng Pin LFP chống cháy nổ được đông đảo người dùng hưởng ứng, lựa chọn. Sẽ rất tốt nếu bạn là nhà phân phối cấp 1 của chúng tôi.

Hãy xem Thế Giới Xe Điện đã giúp xe điện của nhà máy sản xuất xe Kumatsu có tính năng vượt trội như thế nào? Thế Giới Xe Điện giúp doanh số xuất xưởng của Kumatsu từ 50.000 xe/1 năm 2022 lên tới 150.000 xe ở năm 2023 nhở ứng dụng công nghệ pin LFP vào xe của hãng này. Hiện tại Kumatsu đang trở thành nhà máy sản xuất xe điện phổ thông, giá cả ở phân khúc rẻ, phù hợp với người dùng Việt sử dụng Pin số một tại Việt Nam

Trung tâm dạy sửa chữa xe điện hỗ trợ học viên nguồn xe chính hãng giá tận nhà máy
Trung tâm dạy sửa chữa xe điện hỗ trợ học viên nguồn xe chính hãng giá tận nhà máy

Chúng tôi là nhà phân phối và bán buôn rất nhiều các dòng xe của nhiều hãng. Nguồn xe cũ mới dồi dào, chính vì vậy nếu bạn là học viên của trung tâm thì chắc chắn cơ hội bước vào ngành kinh doanh xe điện của bạn cũng sẽ được chúng tôi tư vấn, đưa ra chiến lược hợp lý, ít gặp khó khăn hơn.

 

2, Hỗ trợ về nguồn pin và vật tư, phụ tùng xe đạp điện, phụ tùng xe máy điện với giá tận xưởng

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhà máy pin nội địa có tiếng ở Thâm Quyến (Trung Quốc). Chính vì thế nguồn phụ tùng xe đạp điện và phụ tùng xe máy điện cũng đều hỗ trợ được đại đa số học viên ở mức giá hết sức cạnh tranh.

Công ty TNHH Năng lượng Mới Thâm Quyến
Công ty TNHH Năng lượng Mới Thâm Quyến

Chúng tôi hiện đang sở hữu 3 kho phụ kiện dành cho xe điện lớn nhất khu vực phía Bắc và thậm chí còn có thể là lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Tổng kho phụ tùng xe đạp điện, ắc quy chính hãng Yantai lớn nhất Việt Nam
Tổng kho phụ tùng xe đạp điện, ắc quy chính hãng Yantai lớn nhất Việt Nam

3, Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe điện của chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới

Muốn sống lâu được với nghề xe điện chúng tôi hiểu rằng công nghệ mới luôn cập nhật liên tục là điều cần. Nếu như bạn đã theo học nghề tại Trung Tâm thì chắc chắn những công nghệ mới về Ô TÔ điện sau này bạn cũng sẽ được chúng tôi phổ cập và hướng dẫn sửa chữa bài bản thông qua những video chi tiết. Bạn không cần đi học lại kiến thức mới mỗi khi công nghệ thay đổi.

Trung Tâm dạy nghề sửa xe điện đang trong quá trình cập nhật công nghệ sửa ô tô điện. Dự kiến sẽ có tài liệu bằng video chi tiết ở đầu năm 2025. 

Trung Tâm dạy nghề sửa xe điện đang trong quá trình cập nhật công nghệ sửa ô tô điện. Dự kiến sẽ có tài liệu bằng video chi tiết ở đầu năm 2025.

Trên đây là một số giá trị khóa học sửa chữa xe điện của trung tâm chúng tôi đem lại. Chúng tôi hi vọng sẽ đem lại thông tin bổ ích dành cho bạn.

Còn lựa chọn học ở đâu là do bạn. Học ở cửa hàng bán xe điện, xin làm thợ phụ miễn phí cũng được, học ở các trung tâm nhỏ lẻ hoặc mua tài liệu trên mạng về cũng không sao. Chúng tôi luôn chúc các bạn dù học ở đâu cũng gặt hái được nhiều thành công! 

Học viên liên tục đăng ký học nghề sửa chữa xe điện chuyên nghiệp ở Trung tâm Thế Giới Xe Điện
Học viên liên tục đăng ký học nghề sửa chữa xe điện chuyên nghiệp ở Trung tâm Thế Giới Xe Điện

Thế Giới Xe Điện, nơi đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ khởi nghiệp từ nghề xe điện uy tín nhất Việt Nam!

Thế Giới Xe Điện: 

Trụ Sở Hà Nội: 108 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Trụ Sở TPHCM: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, HCM

Sdt & Zalo:  0868686502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *